Tại sao Doanh nghiệp nhỏ cần một trang web cho riêng mình?

Hôm nay bạn có thể có một trang web cho hầu hết mọi thứ, từ các chiến dịch gây quỹ từ thiện cho đến các trang fan hâm mộ của hamster. Nhưng vì một số lý do, nhiều doanh nghiệp nhỏ vẫn chưa thành lập trang Website, mặc dù các trang web đã tồn tại hơn 25 năm!

May mắn thay, số lượng các doanh nghiệp nhỏ với các trang web chuyên nghiệp đang tăng đều đặn, từ một số ít tương đối mười năm trước đến khoảng hai phần ba ngày nay (số lượng khác nhau, tùy thuộc vào quốc gia và khảo sát bạn xem). Tuy nhiên, điều đó vẫn để lại hàng ngàn doanh nghiệp đằng sau thời đại.

Trong các cuộc khảo sát , nhiều chủ doanh nghiệp nói rằng họ không có kỹ năng, thời gian hoặc tiền bạc để xây dựng một trang web kinh doanh. Nhưng một con số đáng ngạc nhiên nói rằng doanh nghiệp của họ không cần một trang web , vì nó không bắt buộc hoặc vì họ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội thay thế.

Đó là lý do tại sao bài đăng này sẽ xem xét một số lý do cụ thể tại sao doanh nghiệp nhỏ của bạn nên có trang web riêng. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ vẫn đang ở trên hàng rào, hãy đọc tiếp!

Tại sao nên thành lập một trang web ?

Một trang web chuyên nghiệp đáp ứng mong đợi của khách hàng:

Bây giờ hơn bao giờ hết, khách hàng của bạn mong đợi có thể tìm thấy thông tin về công ty của bạn trực tuyến. Trên thực tế, hầu hết người tiêu dùng hiện đang nghiên cứu trực tuyến trước khi họ mua hàng , ngay cả khi đó là để mua thứ gì đó từ cửa hàng địa phương của họ. Nếu bạn không có trang web, bạn đang gửi một thông điệp rằng doanh nghiệp của bạn bị kẹt trong Thời đại đen tối hoặc bạn không quan tâm đến việc tìm kiếm khách hàng mới, và đây không phải là những tin nhắn mà bạn có thể muốn gửi .

Họ không cần nhiều thông tin hoặc bách khoa toàn thư phức tạp, nhiều trang về bạn. Chỉ cần một vài trang đơn giản thường là quá đủ, miễn là nó có thông tin cơ bản phù hợp với nhu cầu của họ và rất dễ tìm. Và, quan trọng nhất, nó phải chính xác và cập nhật, vì thông tin lỗi thời là một trong những thú cưng hàng đầu của mọi người khi nói đến việc sử dụng các trang web kinh doanh địa phương.


Bạn có thể kiểm soát thông tin và thương hiệu:

Đánh giá và nhận xét của người dùng rất tuyệt, nhưng bạn không nên nói cuối cùng về thông tin nào về công ty của bạn được trình bày cho công chúng? Có một trang web cho công ty của bạn ngay lập tức tạo ra sự hiện diện chính thức trên internet để bạn không phải phụ thuộc vào người khác nói cho bạn. Và bạn có thể làm cho nó trông chính xác theo cách bạn muốn, với logo, màu sắc và phông chữ của riêng bạn .

Một trang web có giá cả phải chăng hơn quảng cáo truyền thống:

Nhiều doanh nghiệp nhỏ dựa vào quảng cáo và danh sách Trang Vàng để đưa tên của họ ra khỏi đó. Không ai sẽ bảo họ xóa danh sách của họ, nhưng việc mua một quảng cáo trong thư mục ngày càng thu hẹp và ngày càng đắt tiền là cách sử dụng tiền tốt nhất? Chi phí trang web đang giảm mỗi năm và có phạm vi tiếp cận rộng hơn.

Một trang web dễ cập nhật hơn:

Nếu bạn đã thử một trang web nhiều năm trước, bạn có thể có một số ký ức xấu từ trải nghiệm này. Có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để một nhà phát triển xây dựng nó và sau đó bạn không thể tự mình thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Ngày nay, nó không thể khác hơn được nữa. Với các trang Web được thiết kế tại Web Gia Lai, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào trang web của bạn và nhấp vào phần bạn muốn thay đổi. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa văn bản, thêm ảnh hoặc thay đổi các phần trong thiết kế của bạn. Thực hiện cập nhật rất dễ dàng, bạn thậm chí có thể thực hiện từ điện thoại của mình.

  • Cập nhật thay đổi địa chỉ trụ sợ chính, thêm chi nhánh để giữ khách hàng cũ mà kiếm thêm khách hàng mới.
  • Thay đổi số điện thoại dễ dàng, không giới hạn số điện thoại liên hệ trên Web.

Bạn có thể tìm thấy khách hàng hiện tại và tiềm năng:

Không chỉ tất cả những người này có thể xem trang web của bạn, mà họ còn có thể tương tác với bạn thông qua trang web đó. Sử dụng thư điện tử, hình thức tiếp xúc, sách khách mời, và các ứng dụng trò chuyện , bạn có thể nói chuyện với khách hàng từ phía bên kia của thế giới, nhận được phản hồi về sản phẩm của bạn mới và dịch vụ, hoặc thậm chí đơn đặt hàng tàu hàng ngàn dặm. Và mọi người có thể đến trang web của bạn từ tất cả các nơi khác nhau, bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm hoặc Google Maps .

Doanh nghiệp của tôi có cần một trang web nếu tôi đang sử dụng Fanpage hoặc Profile từ Facebook ?

Rất nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng có một hồ sơ truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của họ là đủ. Có thể bạn đã có một trang Facebook và một số đánh giá khá tốt trên phương tiện truyền thông xã hội (hoặc ít nhất là không có ai gọi bạn là nhà hàng tồi tệ nhất đêm trước như vụ Resort xảy ra hồi tháng 2/2019).

Nhưng có một số vấn đề với chiến lược này. Đầu tiên, bạn sẽ luôn phụ thuộc vào nền tảng truyền thông xã hội mà bạn chọn. Thuật toán thay đổi, quy tắc thay đổi và những gì hoạt động một ngày có thể không hoạt động trong vài tuần kể từ bây giờ (vì nhiều doanh nghiệp phụ thuộc vào Facebook gần đây đã học được). Nếu bạn có một trang web, nó thuộc về bạn và bạn kiểm soát nội dung và tin nhắn. Một phần lý do bạn bắt đầu kinh doanh riêng là để bạn không phải tuân theo quy tắc của người khác, vậy tại sao bạn chỉ làm những gì một nền tảng truyền thông xã hội nói với bạn?

Xu hướng cũng thay đổi. Nếu khách hàng của bạn ở trên Twitter ngày hôm nay, họ có thể đang ở trên Snapchat hoặc một nền tảng mới mà không ai trong chúng ta thậm chí đã nghe nói về ngày mai. Khi mọi người chuyển từ công cụ này sang công cụ tiếp theo, trang web của bạn hoạt động như một mỏ neo. Bất kể khách hàng thích nền tảng nào, họ luôn có thể tìm thấy trang web của bạn ở cùng một nơi, có sẵn cho tất cả mọi người.

Kết luận: mọi doanh nghiệp đều cần một trang web

Hầu như tất cả các doanh nghiệp được khảo sát cho biết họ dự định có một trang web vào cuối năm nay . Bạn có thuộc nhóm này không? Hãy biến nó thành hiện thực bằng cách thành lập một trang web ngay hôm nay, và xem nó dễ dàng như thế nào!

Rate this post

Web mẫu tại Webgialai.com