7 điều khách hàng của bạn cần biết ở 1 trang Web

Giống như mặt tiền cửa hàng hoặc danh thiếp của bạn, trang web của bạn mang đến cho mọi người ấn tượng về công ty của bạn. Sự khác biệt chính? Trang web của bạn có tiềm năng được nhìn thấy, không chỉ bởi những người trong khu vực của bạn, mà bởi hàng triệu khách truy cập từ khắp nơi trên thế giới!

Nhưng những gì nên có trên một trang web kinh doanh? Trước khi bạn có thể chuyển đổi tất cả những khách truy cập đó thành khách hàng trả tiền, bạn sẽ cần trả lời các câu hỏi khách hàng sẽ hỏi trước khi mua:

  • Tôi đang giao dịch với ai?
  • Họ có thể làm gì cho tôi?
  • Tại sao tôi nên chọn công ty này, trong phần còn lại?
  • Liệu thương hiệu này chia sẻ giá trị của tôi?
  • Tôi sẽ nhận được gì cho số tiền của mình?
  • Làm thế nào để tôi mua hàng?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến những gì cần đưa vào trang web doanh nghiệp của bạn và những lỗi phổ biến cần tránh.

Khách hàng của tôi giao dịch với ai?

Ngay cả khi bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, khách hàng của bạn có thể sẽ biết bạn bằng một vài tên khác nhau. Ví dụ: tên công ty, tên thương hiệu, tên sản phẩm của bạn, tên riêng của bạn, tên miền của bạn.

Một lỗi phổ biến là sử dụng các tên khác nhau ở những nơi khác nhau. Nó làm khách hàng bối rối. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tên thương hiệu nhất quán ở mọi nơi. Ngay cả khi trang web của bạn đại diện cho một trong một số thương hiệu trong cùng một công ty, khách truy cập của bạn cần một tên để giao dịch.

Ví dụ: Fanta là một thương hiệu thuộc sở hữu của Coca Cola. Trên trang web Fanta, tất cả những gì bạn thấy là tên Fanta. Coca Cola được đề cập nhưng chỉ trong văn bản pháp lý.

Vì vậy, tên nào nên có trên trang web của bạn?

Sự lựa chọn rõ ràng sẽ là tên công ty, tên thương hiệu của bạn hoặc tên sản phẩm của bạn. Bất cứ điều gì được công nhận rộng rãi nhất bởi khách hàng của bạn. Nếu bạn đang làm việc như một freelancer, thì điều quan trọng là phải quyết định sớm xem bạn sẽ giao dịch dưới tên riêng của mình hay tạo tên công ty cho doanh nghiệp của mình.

Sử dụng một tên (và chỉ một tên) sẽ mang lại sự rõ ràng cho thương hiệu của bạn và giúp khách hàng dễ dàng chọn bạn, ngay cả trong một thị trường đông đúc. Một thương hiệu mạnh mang lại ấn tượng rõ ràng về những gì bạn muốn và ngăn khách hàng nhầm lẫn với các tên khác nhau để họ có thể tập trung vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và đó là những gì bạn muốn!

Làm thế nào để doanh nghiệp của tôi giúp khách hàng của mình?

Những khách hàng đã biết thương hiệu của bạn không cần giới thiệu nhiều. Du khách mới làm. Khi một khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web của bạn thông qua liên kết giới thiệu, bạn cần cung cấp cho họ một lý do chính đáng để ở lại và khám phá trang web của bạn và nhanh chóng!

Khách hàng chủ yếu quan tâm đến những gì sản phẩm của bạn có thể làm cho họ. Vâng, có lẽ họ sẽ thích nghe về những cuộc phiêu lưu của bạn với tư cách là một doanh nhân, đặc biệt là nếu bạn chiến thắng họ bằng một sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời trước tiên. Nhưng khi bắt đầu, họ cần biết bạn đã kiểm soát được điều này. Hãy nhớ rằng, phần này ít nói về bạn và nhiều hơn về cách bạn có thể giúp khách hàng mới này.

Tại sao khách hàng nên chọn thương hiệu của tôi hơn người khác?

Giá trị của công ty tôi là gì?

Mỗi doanh nghiệp có bản sắc riêng của nó. Bạn càng có thể thể hiện rõ ràng danh tính của mình, thì càng dễ thu hút đúng khách hàng. Lấy ví dụ của Ben & Jerry. Họ không chỉ là một nhà sản xuất kem. Giá trị của họ tỏa sáng trong mọi thứ họ làm.

Khách hàng nhận được gì cho tiền của họ?

Khách hàng nhìn vào hai điều chính khi họ đánh giá đề nghị của bạn: nó là bao nhiêu và tôi nhận được gì? Đặt ra các dịch vụ của bạn giống như tạo một menu cho công ty của bạn. Dù bạn đang kinh doanh ở đâu, một trang định giá có cấu trúc rõ ràng sẽ giúp khách hàng của bạn ra ngoài.

Làm cho lời đề nghị của bạn rõ ràng. Bao gồm những gì? Giá bao nhiêu? Và những gì bổ sung có sẵn?

Điều này sẽ không chỉ giúp khách hàng của bạn, nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Khi bạn có giá rõ ràng trên trang web của mình, bất kỳ khách hàng nào liên hệ với bạn đều sẽ biết (và chuẩn bị thanh toán) giá của bạn. Bạn sẽ không l

Đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp, làm bán hàng có thể cảm thấy một chút khó xử. Đặc biệt là nếu bạn chỉ mới bắt đầu! Bởi vì bạn không muốn tỏ ra bức xúc, cuối cùng bạn có thể viết các mô tả sản phẩm mơ hồ hoặc một trang giá không rõ ràng. Nhưng không có gì thúc đẩy về một mô tả về những gì bạn cung cấp và giá của nó. Cung cấp cho khách hàng tiềm năng một đề nghị rõ ràng là một phần của việc điều hành một doanh nghiệp.

Dòng cuối cùng

Nếu bạn còn đang phân vân không biết phải chuẩn bị những nội dung gì trên Website sắp tới của mình hãy gọi cho chúng tôi.

Rate this post

Web mẫu tại Webgialai.com