4 lý do mọi người mua bất cứ thứ gì ?

Khi nào để mọi người thực sự mua? Điều gì khiến họ thực sự đưa ra quyết định chia tay với tiền mặt kiếm được của họ để đổi lấy thứ bạn đang cung cấp (hoặc thứ gì đó bạn đang quảng cáo)? Có 4 lý do và tôi chia sẻ chúng dưới đây.

4 lý do mọi người mua bất cứ thứ gì ?

Trước khi bạn cố gắng bán bất cứ thứ gì cho bất cứ ai, bạn phải biết năm lý do mọi người mua. Nếu bạn không biết những lý do này, mọi nỗ lực bán bất cứ thứ gì cũng sẽ vô ích.

Bây giờ, cho mục đích của bài đăng này ngày hôm nay, tôi đang đề cập đến các sản phẩm không đáp ứng nhu cầu cơ bản, chẳng hạn như:

  • Thực phẩm (mặc dù phần lớn doanh số bán thực phẩm trong văn hóa của chúng tôi vượt xa sự cần thiết).
  • Nơi trú ẩn (tốt, điều tương tự ở đây, hầu hết chúng ta có thể dễ dàng sống sót trong một ngôi nhà có kích thước bằng 1/5 so với ngôi nhà chúng ta có).
  • Quần áo (bạn biết đấy, vì bạn cần đôi giày Lebron mới nhất, phải không?)

OK, vì vậy ngay cả khi bạn đang bán thức ăn, chỗ ở và quần áo, bạn vẫn có thể áp dụng năm lý do này. Trong thực tế, tôi thậm chí sẽ làm như vậy dưới đây.

1. Để tiết kiệm thời gian

Nếu một sản phẩm tiết kiệm thời gian, nó rất hấp dẫn, đặc biệt là trong cuộc sống nhịp độ nhanh ngày nay. Bạn đã thấy lối đi ăn tối đóng hộp ở cửa hàng tạp hóa chưa? Mục đích duy nhất là được mở, chuẩn bị và ăn trong vòng 30 phút.

Làm thế nào sản phẩm này có thể tiết kiệm thời gian của ai đó trong việc bắt đầu blog của họ hoặc viết sách của họ?

Để làm nổi bật lý do này, bạn phải chỉ ra sự đe dọa của nhiệm vụ trong tay. Nếu đó là viết một cuốn sách , hãy chỉ ra rằng thời gian trung bình để viết một cuốn sách là X và cho thấy sản phẩm bạn có có thể tiết kiệm cho họ Y giờ như thế nào.

Nếu bạn đang quảng cáo một đề nghị liên kết cho một sản phẩm giúp mọi người giảm cân, hãy nhấn mạnh thực tế là tập luyện chỉ 30 phút mỗi ngày và chuẩn bị thức ăn rất dễ dàng và nhanh chóng.

2. Để tiết kiệm tiền hoặc kiếm tiền

Ví dụ, sử dụng ví dụ về nơi trú ẩn, bạn có thể có một sản phẩm chỉ cho họ cách tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện hoặc cách thách thức đánh giá thuế tài sản.

Điều tuyệt vời về các sản phẩm như thế này là kết quả dựa trên dữ liệu và rất hữu hình. Khách hàng trung bình, tiết kiệm 200 đô la mỗi tháng khi sử dụng sản phẩm này hoặc sinh viên trung bình, kiếm thêm 800 đô la từ blog của họ mỗi tuần. Tiết kiệm và thay đổi thu nhập có thể được thể hiện bằng số liệu hoặc tỷ lệ phần trăm. Cả hai đều hiệu quả.

Nếu bạn đang quảng cáo đề nghị của người khác với tư cách là một chi nhánh và bạn đã sử dụng nó, hãy nói rất cụ thể về kết quả. Hiển thị biểu đồ và đồ thị và chia sẻ con số chính xác về số tiền mà bạn đã tiết kiệm hoặc kiếm được cho bạn.

3. Để giải quyết nỗi sợ hãi

Mọi người mua một sản phẩm khi nó giúp họ vượt qua nỗi sợ hãi. Bạn tôi Mr.Tân dạy các nhà tiếp thị trực tuyến cách quay video tuyệt vời. Và trong khi các kỹ thuật như máy ảnh, ánh sáng, trang điểm phù hợp, v.v.

Rất nhiều người có nỗi sợ đó và nếu không giải quyết được nó, doanh số của anh ta sẽ rất tệ. Anh sẽ bỏ lỡ một thị trường rộng lớn của những người chỉ cần một chút huấn luyện để vượt qua nỗi sợ hãi của họ.

Ngay cả một ngành công nghiệp cần cơ bản cũng có thể tận dụng điều này. Các công ty bán các khóa học tự tin trước đám đông làm điều đó mọi lúc bằng cách giải quyết nỗi sợ hãi của mọi người.

4. Để cảm thấy niềm vui

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một quảng cáo thức ăn nhanh? Nếu bạn đang quảng cáo một sản phẩm, hãy nghĩ về cách nó có thể làm cho cuộc sống của ai đó trở nên dễ chịu hơn.

Rate this post

Web mẫu tại Webgialai.com